Đừng “đùa” với thuốc kích trứng

Cũng có thể giúp những người khát con thực hiện được thiên chức làm mẹ nhưng chúng cũng có thể khiến giấc mơ của họ lùi xa hơn.

Thuốc kích trứng
Thuốc không cần kê đơn?
Là loại thuốc nội tiết phải dùng theo chỉ định và giám sát của bác sỹ nhưng thực tế, chúng đang được bày bán tràn lan ở các cửa hàng thuốc, thậm chí là trên cả các trang mua bán oline. Bạn có thể dễ dàng mua chúng ở quầy thuốc hoặc trên các trang bán online, và sẽ chẳng ai hỏi bạn về toa thuốc.
Lướt qua một vài diễn đàn trên mạng, không khó để tìm thấy những dòng chia sẻ, bình luận và hướng dẫn dùng thuốc của các chị em cùng cảnh hiếm con. Trên webtretho…, thành viên Nem… nhiệt tình: “Ngày trước mình bị buồng trứng đa nang, dùng rất nhiều loại thuốc kích trứng rồi mà không hiệu quả. Đến khi được một người bạn mách, mình chuyển thuốc, dùng đến ống thứ 5 thì que thử thai hiện lên 2 vạch. Giờ mình đã sinh được một công chúa khỏe mạnh. Chẳng hiểu vì trời thương hay vì thuốc tốt nhưng cũng muốn chia sẻ cho những mẹ có hoàn cảnh giống mình biết”.
Cũng trên diễn đàn này, nhưng ở một topic khác, thành viên khác than thở: Mình đã từng dùng thuốc tiêm P để kích trứng và đã có một bé, nay lại muốn tiếp tục dùng để có tập hai nhưng chỗ bác sỹ điều trị cho mình hiện không còn nữa. Nhiều người mách mình chuyển qua dùng thuốc khác, mình cũng đã thử nhưng không thấy hiệu quả như dùng P.
Chuyện chị em mách nhau dùng thuốc này, thuốc kia theo kinh nghiệm đã không còn xa lạ. Nghe “báo cáo” thành tích của các chị trên diễn đàn thì người may người rủi khi nghe theo.
Thực tế thuốc kích trứng có nhiều loại, bao gồm cả dạng tiêm lẫn đường uống và có thể dễ dàng tìm mua ở các nhà thuốc lớn. Trên bất kỳ nhãn mác của hộp thuốc nào cũng có cảnh báo “dùng theo chỉ sự kê đơn của bác sỹ”. Nhưng đang có nhiều chị em phớt lờ thông tin đó
Không phải cứ hiếm muộn là dùng

Nhiều chị em đang xem thuốc kích trứng là thuốc trị hiếm muộn. Nhưng Ths.BS Anh Tuấn (phòng khám Bảo An, Hà Nội) nhấn mạnh: Thuốc kích trứng có thể mang lại niềm vui làm mẹ cho nhiều người song không phải trường hợp hiếm muộn nào cũng có thể sử dụng. Chỉ những người gặp vấn đề về sự phát triển của kích thước trứng, điển hình là buồng trứng đa nang mới được được phép áp dụng biện pháp này.
Hiện nay có thuốc Vidatox hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt, thuốc Vidatox Cuba có tính chất kháng tế bào ung thư, kháng viêm và giảm đau rất cao, được sản xuất từ công ty dược phẩm Labiofam của Cuba.
Để biết thêm thông tin chi tiết đặt hàng và hướng dẫn sử dụng Thuốc Vidatox Cuba xin vui lòng gọi tư vấn miễn phí:
Dược Sỹ: Lê Thu Thủy
Địa chỉ: Xa La - Hà Đông - Hà Nội
Số điện thoại: 0989.383.084
Được tạo bởi Blogger.

Featured Post 1

    thuoc synacthen - sửa chữa đồ gỗ tại nhà hà nội